TIKDECOR luôn đặt tất cả trái tim và linh hồn vào các sản phẩm, để đem đến những thiết kế hiện đại, mới nhất, bắt kịp các xu hướng nội thất hiện đại. Giúp mọi gia đình có một không gian đẹp và hạnh phúc. Mỗi sản phẩm đã được xem xét sâu sắc trước khi bàn giao để bạn và gia đình có được những sản phẩm đẹp và ưng ý nhất.

Đất nước ngày càng đổi mới, xã hội đang phát triển, các căn hộ hay ngôi nhà hiện đại đang dần thay thế cho các mẫu nhà truyền thống, các nguồn nguyên liệu đang dần được da dạng và các đồ dùng nội thất cũ không còn phù hợp với các không gian phòng khách hiện đại, do đó các đồ nội thất kiểu dáng mới đang là xu thế đáp ứng được các tiêu chí của người tiêu dùng.

Nhận thấy trên thị trường có rất nhiều gia chủ, muốn tìm kiếm những sản phẩm nội thất để trang trí cho ngôi nhà, nhưng chưa tìm được đủ hoặc các địa chỉ tin cậy cung cấp các mẫu đồ nội thất với giá thành hợp lý mà vẫn đem lại những giá trị tốt đẹp.

Do đó TIK DECOR ra đời để đem các thiết kế mới nhất, hiện đại nhất, phù hợp với các không gian phòng khách, phòng ngủ ngày nay, với giá thành rẻ, sản phẩm đạt chất lượng.

Chúng tôi đã đem lại rất nhiều sản phẩm chất lượng tới các khách hàng đến nay.

Chúng tôi nhận ra rằng, TiK Decor có thể đem các sản phẩm của mình tới rất nhiều các khách hàng đang tìm kiếm bằng các kênh Online – bằng các nỗ lực, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm giá trị giúp rất nhiều khách hàng có thể sở hữu được một sản phẩm ưng ý, cam kết chất lượng, giá thành. TIK DECOR đang dần từng ngày đi lên, đem đến các mẫu sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất, giúp người tiêu dùng việt có một địa chỉ mua nội thất uy tín – chất lượng – giá thành rẻ.

Tại sao lại chọn TIK DECOR

  • Đảm bảo chất lượng, tiến độ sản phẩm (đội ngũ thợ lành nghề, cùng các nhân viên chăm sóc có trình độ chuyên môn sâu)
  • Giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh với thị trường.
  • Sản phẩm được bảo hành lâu dài.
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ lâu dài sau khi mua hàng và sau khi hết bảo hành
  • Đặc biệt, thương hiệu được sự tin tưởng của hơn 5000 khách hàng.
  • Tik Decor là đơn vị sản xuất, thiết kế các đồ nội thất uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
  • Các thiết kế tại TIKDECOR luôn độc đáo, mới lạ và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.
  • Đa dạng mẫu mã, đa dạng chất liệu, khách hàng có thể tùy ý đặt làm nội thất theo ý thích của mình.