Sản phẩm của TIK DECOR được bảo hành từ 3-5 năm kể từ ngày mua (Áp dụng với tuỳ vào chất liệu sản phẩm khi đặt hàng – nhân viên tư vấn sẽ báo CHI TIẾT khi chốt đơn)

Điều kiện áp dụng: Khi được sử dụng trong điều kiện bình thường và cho đúng mục đích sử dụng.Tránh tác động vật lý mạnh, không cố gắng di chuyển nhiều lần các sản phẩm, và để cũng như để với số lượng Kg quá tải. Nếu bạn sử dụng để nhiều đồ vật quá tải sẽ dẫn đến kết cấu không đảm bảo với mức cho phép.

Bảo hành này bao gồm: các lỗi về vật liệu và tay nghề và không áp dụng nếu thiệt hại do sử dụng không đúng cách hoặc sử dụng sai mục đích, hao mòn thông thường hoặc nếu bạn thay đổi quyết định.
Để được yêu cầu bảo hành, bạn phải là khách hàng mua sản phẩm của TIK DECOR thông qua trang web hoặc kênh online khác của chúng tôi hoặc một trong những người bán lại được ủy quyền của chúng tôi. Bảo hành TIK DECOR nằm cùng với luật bảo vệ người tiêu dùng hiện hành.
TạiTIK DECOR chúng tôi cũng hỗ trợ bảo hành các sản phẩm của KDT nếu quý khách đã hết thời gian bảo hành trên đơn với chi phí tốt nhất.

Làm thế nào để tôi đưa ra yêu cầu bảo hành?

Vui lòng gọi cho nhóm hỗ trợ của chúng tôi với các chi tiết đặt hàng của bạn và mô tả về lỗi hoặc thiệt hại. Bao gồm hình ảnh của bất kỳ lỗi nào giúp rất nhiều trong việc giải quyết các yêu cầu.

Chúng tôi áp dụng bảo hành Online, bạn chỉ cần gọi điện và thông báo mã đơn để được hỗ trợ bảo hành sản phẩm nhanh nhất.

Hotline nhận bảo hành: 0985 085 120